Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Nơi bán giống cây cà gai leo, hạt giống cây cà gai leo uy tín

Nơi bán giống cây cà gai leo, hạt giống cây cà gai leo ở đâu tốt, chất lương, uy tín, đảm bảo vv… đang là chủ đề được hàng vạn người tìm kiếm mỗi năm. Để có được giống cây tốt, hạt giống cà gai leo chất lượng hiện không phải là quá khó.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị muốn mua giống cây cà gai leo; hạt giống cà gai leo về trồng tại nhà. Cà gai leo sadu xin được cung cấp ra thị trường giống cây cà gai leo; hạt giống cà gai leo mà công ty đang trồng. SĐT liên hệ 0972339095


Làm sao để chọn được giống cà gai leo tốt?
  • Chỉ nên mua giống cây cà gai leo tại địa điểm, công ty uy tín.
  • Chỉ nên mua hạt cà gai leo tại địa điểm, công ty uy tín.
  • Không chuyển khoản trước khi nhận được cây giống, hạt giống cà gai leo nếu thấy không yên tâm.
  • Tìm hểu về đơn vị mua cây giống, hạt giống cà gai leo trước khi giao dịch.
  • Kiểm chứng sđt, website, xem có chuyên nghiệp, uy tín hay không.
  • Add zalo, facebook, sđt của đơn vị bán để hỏi han, hướng dẫn cách trồng, bảo quản thường xuyên.
Chỉ vài gạch đầu dòng nhỏ, quý vị có thể yên tâm về đơn vị bán giống cà gai leo mà mình đang mua. Hoặc đảm bảo hơn quý vị có thể mua trực tiếp giống cà gai leo, cây cà gai leo tại công ty Thăng Long (chúng tôi).
Nơi bán giống cây cà gai leo, hạt giống cây cà gai leo uy tín

Hiện tại cà gai leo sadu đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giống cây cà gai leo, hạt giống cây cà gai leo. Cùng với đó là kinh nghiệm trồng cà gai leo nhều năm, với hơn 30 heta cà gai leo dược liệu sạch.

Cà gai leo sadu đang cung cấp ra thị trường hàng tấn cà gai leo mỗi tháng. Các sản phẩm dược tính cao nhất hiện nay trong việc phòng và điều trị các bệnh về gan như, viêm gan b, viêm gan c, viêm gan cấp – mãn tính vv…

Hướng dẫn ươm hạt cà gai leo tại nhà

Cách 1: Để hạt cà gai leo nảy mầm nhanh và tỷ lệ cao thì trước khi trồng, bạn nên ngâm hạt giống cà gai leo khoảng 15 phút vào nước có nhiệt độ 40 độ C.
Cách 2: Lấy hạt cà gai leo ngâm với nước ấm (3 sối – 2 lạnh) trong 4-6 tiếng. Sau đó ủ trong khăn ẩm từ 24-48 tiếng, rồi mang ra gieo trên đất đã làm tơi xốp.

Hướng dẫn làm đất và chuẩn bị luống

Bạn cần xới đất lên cho xốp sau đó trộn đều phân lót vi sinh và đất. Phủ lên trên 1 lớp đất mỏng hoặc mùn cưa để giữ ẩm. Dùng que rạch những lỗ nhỏ và rắc vào khoảng 3 tới 5 hạt cà gai leo giống. Sau khi rải hạt giống xong thì bạn rải một lớn đất mỏng lên, tiếp đó là một lớp rơm khô.

Hạt giống cà gai leo
Hạt giống cà gai leo

Hàng ngày, bạn nên tưới 2 lần vào buổi sáng và chiều để giúp hạt nảy mầm nhanh. Hạt giống sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con sau khoảng 6-7 ngày.
Khi cây giống cao khoảng 1 gang tay thì bạn nên tỉa bớt cây con đi, chỉ để mỗi gốc 1 cây. Bạn nên cắm que để cây có chỗ leo bám.
Cây cà gai leo là loại cây dễ sinh trưởng và phát triển nên quá trình chăm bón khá đơn giản, bạn chỉ cần bón gốc cho chúng mỗi cây một nhúm nhỏ phân ure để kích thích cây ra rễ.
Sau khoảng 2 tháng trồng, cây sẽ ra hoa và đậu quả. Sau 6 tháng, khi cây có đủ dược tính bạn có thể thu hoạch làm thuốc.
Chú ý: Để có được dược tính cao cần có quy trình trồng cà nghiêm ngặt hơn. Vì vậy bạn nên liên hệ mua thành phẩm ở cà gai leo sadu cho chất lương đảm bảo.
Giá hạt giống cà gai leo sadu: 195,000 VNĐ/ gói bạc

Bên trong vườn ươm cà gai leo sadu
Bên trong vườn ươm cà gai leo sadu
vườn ươm cây con cà gai leo
Cây con cà gai leo tại vườn ươm SADU
cây con cà gai leo
Cây con cà gai leo tại vườn ươm SADU
Cây giống cà gai leo
Cây con Cà Gai Leo được ươm tại vườn công ty Thăng Long
cây cà gai leo giống
Cây con Cà Gai Leo được ươm tại vườn công ty Thăng Long
Cây cà gai leo con
Cây cà gai leo con
Cây cà gai leo con
Cây cà gai leo con
Vườn cây cà gai leo
Vườn cây cà gai leo

Cà gai leo SADU

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Cà gai leo: Dược liêu duy nhất làm âm tính Virut B Click xem
  • An Cung Trúc Hoàn: Điều trị tai biến mạch máu não Click xem
  • Tê Thấp Lý Sáng: Điều trị thoái hoá đốt sống lưng, cổ Click xem