Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Anh Đào Văn Tình viêm gan mãn tính đã khoẻ trở lại khi dùng cà gai leo!

Ở Việt Nam rất nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm gan mãn tính. Trong đó số đông là ở độ tuổi lao động, và sức khoẻ còn tốt. Nhưng sau một thời gian không được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ gan trở nên hư hại, dần dẫn đến xơ gan, ung thư gan vv… Vì vậy mọi người cần nâng cao việc bảo vệ gan để gan luôn khoẻ mạnh, tránh khỏi các tác nhân khác. Hôm nay sadu giới thiệu với quý vị một bệnh nhân bị viêm gan mãn tính đã khoẻ trở lại sau một năm sử dụng cà gai leo của sadu.
Anh Đào Văn Tình ở Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội, người được giới thiệu trong chương trình Sinh Ra Từ Làng của đài truyền hình VTV1, anh Tình là người bị bệnh Viêm Gan Mãn Tính. Hiện nay sau một năm sử dụng cà gai leo anh đã có sức khoẻ trở lại, và có thể làm được mọi việc trong gia đình.
Khi bị bệnh viêm gan mãn tính, anh Tình lúc nào cũng đau đớn trong người, thường xuyên mất ngủ, rất buồn chán. Nhà nghèo, không có điều kiện nằm viện điều trị dài ngày, khó khăn, khiến anh suy nghĩ rất nhiều.
Anh Đào Văn Tình ở Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội bị Viêm Gan Mãn Tính
Sau một thời gian anh xin về nhà, mua thuốc ngoài bệnh viện về điều trị, thuốc bệnh viện tương đối cao so với điều kiện khó khăn của gia đình, anh quyết định tìm đến một phương pháp mới, sử dụng cây thảo dược. Và rồi cây thảo dược được anh chọn chính là cà gai leo.
Tìm đến sản phẩm cà gai leo sử dụng, được hơn 1 năm thì sức khoẻ anh có chuyển biến rất tốt, cơ thể trở nên khoẻ mạnh hơn, và bắt đầu làm được việc nhà. Mấy năm bị bệnh nặng anh Tình không đi làm được, sau khi dùng cà gai leo đến nay anh đã đi làm dược trở lại. Với anh điều này thật sự rất tuyệt.

Anh Tình nói so với chi phí dùng thuốc ở bệnh viện thì mỗi tháng anh phải mất đến 4.5 triệu đồng. Giờ anh tìm đến cà gai leo chi phí ấy giảm xuống được hơn 10 lần, mỗi tháng anh chỉ mất chưa đến 400 nghìn đồng.
Theo Ths. Ngô Quốc Luật, nguyên giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây dược liệu, Viện dược liêu nói: “Sản phẩm này đã được bệnh viện lớn. trung ương đưa vào thử lâm sàng, kết quả khả quan uống trong vòng 1 tháng virut có hạn chê, nếu tiếp tục dùng với liều lượng cho phép, men gan, viêm gan virut có thể đưa về âm tính. Và đây là một thức tế chúng ta đã chứng minh được, và sản phẩm cũng đã được chúng tôi đã đưa sang Liên Bang Nga”

Công dụng của cà gai leo?

  • Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
  • Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
  • Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
  • Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
  • Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
  • Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong…

Đối tượng sử dụng?

Người bị viêm gan cấp và mãn tính do virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao.
Người đang trong thời gian điều trị bệnh phải uống nhiều thuốc tân dược.
Người mụn nhọt, trứng cá, nóng trong.
Người thường xuyên sử dụng bia rượu, gây tổn thương gan.

Cách sử dụng?

Nhúng vào 100-150ml nước sôi nóng già, dùng đây chỉ nhấc lên hạ xuống nhiều lần cho dược tính hòa tan đều. sau khi uống nên làm tiếp lần nữa để chiết hết dược tính trong ô mỗi túi lọc. chữa bệnh viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… uống 6gói/ngày (mỗi lần pha 1- gói), giải độc gan, mát gan, giải rượ.u bia 3 gói/ngày.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh bị hút ẩm.
Xuất xứ: Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long.
Địa chỉ: Đại Yên – Chương Mỹ – Hà Nội.
Điện thoại liên hệ tư vấn: 0972339095
Nguồn: https://cagaileosadu.com.vn/anh-dao-van-tinh-viem-gan-man-tinh-da-khoe-tro-lai-khi-dung-ca-gai-leo.html

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Cà gai leo: Dược liêu duy nhất làm âm tính Virut B Click xem
  • An Cung Trúc Hoàn: Điều trị tai biến mạch máu não Click xem
  • Tê Thấp Lý Sáng: Điều trị thoái hoá đốt sống lưng, cổ Click xem