Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Nga công nhận tác dụng của Cà Gai Leo trong điều trị bệnh Viêm Gan B

Viện y học Phương Đông tại Moscow, đã điều trị lâm sàng bằng dịch chích ly từ cây cà gai leo của Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long. Và áp dụng trên người cho kết quả ngoài sự mong đợi.
Tiêu biểu là chàng trai CHLB Nga khỏi bệnh viêm gan virus B nhờ sản phẩm cao CÀ GAI LEO của Công ty Thăng Long. Đây được coi là một trường hợp đặc biệt trong điều trị viêm gan virut B nhờ cà gai leo.
Kết quả nghiên cứu lâm sàng bởi các nhà khoa học tại Việt Nam, cùng một số bệnh viện lớn như 103, 108 cũng công nhận. Cà gai leo là dược liệu duy nhất tới nay được chứng minh ngăn chặn xơ gan rõ rệt, hạ men gan, giải độc gan, giảm nồng độ virus viêm gan B thông qua các đề tài “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mạn hoạt động bằng thuốc chiết xuất từ Cà gai leo giai đoạn 3”.
Nga công nhận tác dụng của Cà Gai Leo trong điều trị bệnh Viêm Gan B

Sau 60 ngày thực hiện một liệu trình điều trị, Virus TTV gây viêm gan đã bị tiêu diệt.
Theo các phân tích của đơn vị này thì cà gai leo ở Việt Nam có dược tính rất khác nhau ở các vùng miền và quy trình chăm sóc có ảnh hưởng rất lớn về hàm lượng dược tính. Ngoài ra, do đặc tính nhiều gai của giống cây này (rất khó làm cỏ) một số nơi đã sử dụng thuốc trừ cỏ trong quá trình chăm sóc. Tồn dư thuốc trừ cỏ và thuốc bảo vệ thực vật là cực kỳ nguy hiểm trong dược liệu.

nga công nhân cà gai leo
Kết quả bên Nga của chàng trai điều trị bằng dược chất trong Cà gai leo

Khách hàng chú ý, nên mua hàng trồng đúng quy trình và có quá trình thu hái, chế biến phù hợp. Chỉ có cà gai leo sản xuất đúng quy trình dược liệu sạch mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Cây cà gai leo cũng được khẳng định là cây có dược tính tốt nhất cho quá trình giải độc gan. Rất phù hợp với người hay phải uống rượu bia, người có men gan cao, gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu. Đặc biệt những người hay uống đồ uống có cồn, cần sử dụng sản phẩm này thường xuyên.
Mọi thắc mắc hỏi đáp xin liên hệ với Hotline tư vấn: 0972339095
Cà Gai Leo Sadu – Dược tính cao nhất thị trường

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Cà gai leo: Dược liêu duy nhất làm âm tính Virut B Click xem
  • An Cung Trúc Hoàn: Điều trị tai biến mạch máu não Click xem
  • Tê Thấp Lý Sáng: Điều trị thoái hoá đốt sống lưng, cổ Click xem