Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Có nên uống cà gai leo hàng ngày không?

Cà gai leo là môt loại thảo dược quý tại Việt Nam. Cà gai leo đã được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu. Trong đó có các đề tai cấp nhà nước. Tất cả đều đi đến kết luận, cà gai leo là thảo dược thực sự tốt cho gan.
Có nên uống cà gai leo hàng ngày không?
Cà gai leo là dược liệu lành tính, không gây tác dụng phụ. Tất cả mọi người hầu như có thể uống được cà gai leo. Nên quý vị uống cà gai leo hàng ngày thay nước để đào thải độc tố có thể yên tâm sử dụng.
Lưu ý: Dù cà gai leo rất tốt cho cơ thể, cho gan vv… Nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Đối với người dùng đào thải độc tố nên sử dụng ở mức vừa phải. Hoặc pha loãng nước cà gai leo ra để uống thay nước.
Có nên uống cà gai leo hàng ngày không?

Đối tượng uống cà gai leo tốt nhất?

  • Những người bị mắc bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, sơ gan, men gan tăng cao, ung thư gan.
  • Người bị viêm khớp, đau lưng, nhức mỏi.
  • Người bị ho, viêm họng, cảm cúm.
  • Những người thường xuyên uống rượu, nhậu nhẹt.
  • Người bình thường muốn bảo vệ lá gan và phòng chống bệnh tật.

Có mấy loại cà gai leo hiện đang phân phối bởi cà gai leo sadu?

Cà gai leo sadu hiện có tất cả 4 dòng sản phẩm được phân phối. Mỗi sản phẩm đều có công dụng tương tự nhau, chỉ khác ở sự cô đặc.
Cà gai leo trà hoà tan: Đây là sản phẩm được bán nhiều nhất hiện nay, dùng thay nước uống hàng ngày. Cà gai leo hoà tan rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần bỏ vào nước ấm, khuấy đều như cà phê là dùng được.
Cà gai leo dạng trà: Là một biến thể của cà gai leo nguyên chất. Trà cà gai leo được sao, sấy bằng củi nên hương vị tuyệt hảo. Toàn bộ dược tính của cà gai leo được giữ nguyên, trọn vị. Trà cà gai leo giống như lipton bạn chỉ cần bỏ vào nước nóng là sử dụng được. Rất tiện mang theo người, uống khi cần.
Cao cà gai leo: Sản phẩm cô đặc, dược tính mạnh, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Khuyên dùng với người đang mắc bệnh cần điều trị.
Cà gai leo khô: Sản phẩm nguyên chất từ cà gai leo chưa qua chế biến. Được đóng trong túi 1kg, đã sấy khô bằng phương pháp đặc biệt. Vì là cà gai leo khô nên bạn phải sắc, nấu khá mất công, không được tiện lắm. Đặc biệt là nó dễ bị ôi, thiu do dược tính cao, chưa qua sơ chế.
Trước khi sử dụng, uống cà gai leo hàng ngày nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc thầy thuốc đông y.
SĐT tư vấn cà gai leo: 0972339095
Nguồn: https://cagaileosadu.com.vn/co-nen-uong-ca-gai-leo-hang-ngay-khong.html

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Cà gai leo: Dược liêu duy nhất làm âm tính Virut B Click xem
  • An Cung Trúc Hoàn: Điều trị tai biến mạch máu não Click xem
  • Tê Thấp Lý Sáng: Điều trị thoái hoá đốt sống lưng, cổ Click xem